Bài Giới thiệu về Vanthotran.com

Video giới thiệu vanthotran.com

BÀI GIỚI THIỆU VỀ VANTHOTRAN.COM

 
WWW.VANTHOTRAN.COM được hiểu nghĩa đầy đủ là: “Vần Thơ Trần ý tứ cũng là Văn Thơ Trần chấm com – VanThoTran Blog” là một webblog thơ văn cá nhân. Khởi đầu hoạt động từ ngày 03/10/2017 (vào rằm Trung Thu 14/08 âm lịch) và đang được vận hành, sáng tác cũng như phát triển nội dung bởi chính tác giả Trần sáng lập. Tác giả Trần lấy bút danh là: “Vần Thơ Trần-Văn Thơ Trần”; được viết vắn tắt là: “VANTHOTRAN hoặc vanthotran”, và luôn được ký (ký hoặc kèm logo) trên mỗi tác phẩm Thơ Văn do chính tác giả Trần sáng tác.

Mục đích

Trước tiên, vanthotran.com là một website đăng tải những sáng tác thơ văn của chính tác giả Trần. Mục tiêu chính của webblog được thành lập ra là để chia sẻ những tứ thơ, áng văn do chính tác giả Trần sáng tác tới những độc giả yêu thơ văn. Đồng thời webblog luôn hoan nghênh và đón nhận các ý kiến đóng góp xây dựng của những độc giả yêu thơ văn gần xa để tác giả có thêm những cảm hứng đa chiều đầy mầu sắc cuộc sống cho những sáng tác mới.

Tôn chỉ hoạt động

VanThoTran Blog hoạt động với các tôn chỉ như:
  • Cập nhật nội dung tác phẩm – sáng tác và chia sẻ với độc giả.
  • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền.

Bình luận

VanThoTran Blog cho phép các độc giả yêu thơ văn bình luận như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến, cảm nghĩ về nội dung tác phẩm – sáng tác với tác giả mang tính thiện chí và xây dựng. Nhưng, để tránh gây phiền và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận không mang tính thiện chí xây dựng trong trường hợp bất khả kháng.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Hiện tại vanthotran.com có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:
Trân trọng và thân ái,  
Tác giả, TRẦN “VANTHOTRAN”   logo ky vanthotran                           

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *